คลอดลูก

ขอถามผู้รู้ค่ะ ผ่าลูกคนที่3 ใช้บัตรทองได้มั่ย สับสนว่าได้แค่2คนหรือ3คน อ่านในเน็ตแล้ว ก็ งง

8 ตอบกลับ

ตอนนี้บัตรทองคลอดลูกไม่จำกัดจำนวนครั้งจ้า เราก็ฝากบัตรทองจ้า คนที่3เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เคยโทรไปถามสิทธิบัตรทองเขาบอกว่าตอนนี้ไม่จำกัดจำนวนครั้งนะจร้

นั้นมันประกันสังคม

ถามที่ รพ ดีกว่าค่ะ

ถามที่รพ.ดีกว่าค่ะ

ถามหมอดีที่สุดค่ะ

ใช้สิทธิได้2คนค่ะ

โทรถามรพ.ดูค่ะ