คลอดลูก3เดือนกว่ากินลำไยได้ไหม

คลอดลูกธรรมชาติได้3เดือนกว่ากินลำไยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ห้ามนะคะ หมอบ้านนี้บอกตั้งแต่ออกจากรพ.ว่ากินได้ทุกอย่าง ให้นมลูกก็ห้ามพวกแอลกอฮอ กาเฟอีน ของหมักของดอง นอกนั้นกินได้หมด เด็กแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกันแม่ต้องสังเกตุน้องไปด้วย

ได้ค่ะแม่