อยากทราบคลอดลูก2คนใช้สิทประกันสังคมตอนนี้ท้อง3ใช้สิทบัตรทองต้องเสียเงินค่าคลอดป่าวค่ะใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

คลอดลูก2คนใช้สิทประกันสังคมตอนนี้ท้องคนที่3ใช้สิทบัตรทองยากทราบว่าคลอดคนที่3จะเสียค่าคลอดป่าวค่ะใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิบัตรทองก็ไม่เสียค่ะ