ฉีดยาเร่งคลอด

ขอถามประสบการณ์ แม่ๆที่ได้ฉีดยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้าง บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ แอบกลัวเจ็บมากเลยค่ะ ?

6 ตอบกลับ

หมอจะฉีดเป็นน้ำเกลือคะเสียบผ่านสายน้ำเกลือ ปวดทรมานสุดๆคะ บ้านนี้ท้องแรกเร่งคลอด นึกว่าจะไม่รอดปวดมาก

5y ago

ผ่านมาได้เเล้วเยี่ยมมากคะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งเเรงทั้งแม่เเละน้องนะคะ😊😊