ฉีดยาเร่งคลอด

ใครเคยมีประสบการณ์ ฉีดยาเร่งคลอดบ้างมั้ยคะ เป็นยังไงบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

หมอให้ยาทางสายน้ำเกลือ แล้วก็เจาะถุงน้ำคร่ำต่อมาอีก 30 นาทีเริ่มปวดบีบแบบทรมานสุดๆค่ะเจ็บถี่ ๆ จนบอกพยาบาลว่าอยากจะเบ่งแล้วพยาบาลเลยให้ขึ้นเตียงคลอด แต่พอคลอดน้องออกมาก็หายปวดทันทีค่ะ

4y ago

แต่คลอดแน่ใช่มั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ หมอนัดฉีดวันที่13