ขอถามประสบการณ์

แม่ๆคะคือเรามีอาการเจ็บท้องเจ็บแบบจี๊ดๆมาเป็นระยะๆไปหาหมอหมอไม่ตรวจให้แต่ยาลดกรดมาแล้วลูกดิ้นแรงมากดิ้นไม่หยุดเลยไม่ดิ้นแต่ตอนเดินหรือทำงานบ้านจะเป็นอะไรใหมคะใครรู้บอกหน่อยน้องไม่เคยดิ้นแรงแบบนี้มีกังวลนิดหน่อย 24+4w

1 ตอบกลับ

ยาลดกรด สาเหตุคงมาจากกรดไหลย้อนค่ะ เดินบ่อยดีค่ะ แต่อย่าเดินแรง ทำงานบ้านก็ทำได้ค่ะ แต่อย่ายกของหนัก ลูกดิ้นคือลูกแข็งแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ