สอบถาม

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า กำหนดคลอดเดือนมีนาคม ควรเตรียมของไว้เลยรึป่าวค่ะ ตอนแรกว่าจะเตรียมแต่คุณยายบอกไม่ให้เตรียม อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเตรียมหรือยังค่ะ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะถ้ายิ่งท้องใหญ่เดินไปซื้อไม่สะดวกแล้ว ถ้ารอตอนคลอดก็หวังพึ่งใครซื้อถ้าไม่ถูกใจเราอีกก ยิ่งหงุดหงิดคะ