กำหนดคลอดเดือนมีนาคม

ซื้อที่นอนก่อนเป็นไรไหมคะเห็นคนแก่เขาบอกว่าอย่าซื้อก่อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้7มีนา ซื้อไว้ตั้งแต่5เดือนค่ะซื้อใกล้คลอดเดินลำบาก นี้ขนาดดหลือแค่พวกยาสามัญเราเดอนเลือกซื้อยังเหนื่อยเลย ต้องเอามาซักอีก ซื้อใกล้คลอดทีเดียวหมดเยอะด้วยรวมๆเท่าที่จำเป็นก็5-6พัน ถ้ารวมพวกเครื่องปั๊มคารซีทรถเข็นก็หมื่น+ เราไม่ถือค่ะ เพราะเราเดินซื้อเอง ซักเอง