แม่ๆช่วยแนะนำการตั้งชื่อให้หน่อยได้มั้ยค่ะ กำหนดคลอดเดือนมีนาคม2567ค่ะ

พี่สาวคนโตชื่อน้องอุ้มบุญค่ะ คนที่2กำหนดคลอดเดือนมีนาคม เป็นผู้หญิงจะชื่อว่าอะดีค่ะขอชื่อไพเราะๆน่ารักค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

อิ่มบุญ เรียกสั้น ๆ ก็พี่อุ้ม น้องอิ่ม

พี่อุ้มบุญ น้องอิ่มรัก ดีมั้ยคะแม่😊

กำหนดคลอดมีนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ มีนาเหมือนกันคะ

อุ้มเดือน