สอบถาม

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า กำหนดคลอดเดือนมีนาคม ควรเตรียมของไว้เลยรึป่าวค่ะ ตอนแรกว่าจะเตรียมแต่คุณยายบอกไม่ให้เตรียม อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเตรียมหรือยังค่ะ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมเกือบจะครบแล้วค่ะ กำหนดคลอด 23 มีนาคม เตรียมไว้ก็ดีนะคะ พอถึงเวลาจะได้ไม่ต้องวุ่นวายมาก แล้วจะได้เลือกของด้วย