สอบถาม

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า กำหนดคลอดเดือนมีนาคม ควรเตรียมของไว้เลยรึป่าวค่ะ ตอนแรกว่าจะเตรียมแต่คุณยายบอกไม่ให้เตรียม อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเตรียมหรือยังค่ะ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 มีค. เตรียมครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า ตอนนี้เท้าเริ่มบวม กลัวคลอดก่อนกำหนด ปกติบ้านนี้จะคลอด 38 สัปดาห์ ถ้าครบ38 สัปดาห์ 24 กพ.นี้ก็น่าจะแตกแล้วจ้า