สอบถาม

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า กำหนดคลอดเดือนมีนาคม ควรเตรียมของไว้เลยรึป่าวค่ะ ตอนแรกว่าจะเตรียมแต่คุณยายบอกไม่ให้เตรียม อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเตรียมหรือยังค่ะ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเตรียมตอน8เดือนคะ ตอนนี้ครบแล้ว แต่ยังไม่ซักจ้า กำหนดคลอด13มีนาคะ หมอนัด15ที่จะถึงนี้ ค่อยซักเตรียมจ้า เผื่อได้คลอดก่อนอิอิ😍