สอบถาม

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า กำหนดคลอดเดือนมีนาคม ควรเตรียมของไว้เลยรึป่าวค่ะ ตอนแรกว่าจะเตรียมแต่คุณยายบอกไม่ให้เตรียม อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเตรียมหรือยังค่ะ?

31 ตอบกลับ

7มีนา ซื้อครบซักครบเครียมใส่ตระกร้าพร้อมหิ้ว พึ่งมาซัก34วีค โอ้โห้นั่งซักไม่ไหวจ้าได้ซักเครื่องแทน ถ้าแม่ซื้อช้าแล้วฉฉ.คลอดก่อนกำหนดแม่จะไม่มีให้น้องใส่นะคะ ซื้อทีเดียวโครมๆหมดเงินเยอะ หมื่น+เลยก็มี แม่ไหวมั้ย

4y ago

ขนาดเราเตรียมไวแต่มาซักตอน8เดือนนั่งซักไม่ไหว เอาลงปั่นเลย😂