สอบถาม

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า กำหนดคลอดเดือนมีนาคม ควรเตรียมของไว้เลยรึป่าวค่ะ ตอนแรกว่าจะเตรียมแต่คุณยายบอกไม่ให้เตรียม อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเตรียมหรือยังค่ะ?

31 ตอบกลับ

25มีนา ของครบพร้อมคลอดแล้วค่ะ ตอนแรกแม่ก็ไม่ให้เตรียมค่ะ แต่แอบซื้อ กลัวคลอดมาแล้ววุ่นวายค่ะ ไหนจะเจ็บแผล ไหนจะดูลูก กลัวพ่อเค้าซื้อไม่ถูกใจอีก เลยจัดการซื้อเองสะหมดเลย ตอนนี้ของใส่ท้ายรถพร้อมไปรพ.ตลอดเวลาคะเพราะเริ่มเจ็บเตือนละ ไม่น่ารอดถึงมีนาค่ะ ดูๆ แล้ว🤣🤣🤣