ข้อถามหน่อยนะคะท้องได้ 29 w แล้ว ลูกของแต่ละบ้านมีอาการการดิ้นแบบไหนคะ ดิ้นแรงไหม บ้านนี้ดิ้นเหมือนน้องโกงตัว ดิ้นแต่ล่ะทีจะท้องแข็งงๆ แม่บ้านไหนมีแบบนี้ไหมคะ พอดีท้องแรกเลยกังวล

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคุณแม่ สัยเรียบร้อยแน่ๆบ้านนี้ได้ลูกชาย บางวันแรง บางวันก็เนิบๆนิ่งๆโก่งๆค่ะ 33วีค6วันแล้ว

5y ago

😄ผชเหมือนกัน😙

บ้านนี้ดิ้นแรงช่วงตอนกินของหวานคะ เวลาอื่นดิ้นเปนคลืนๆ และกระตุ๊กเปนบ้างครั้ง ผุชายคะ

5y ago

บ้านนี้ก็ผู้ชายจ้า 🙂