ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ

ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ กำหนดคลอดวันที่เท่าไร บ้านนี้ 29/03/65จ้า

ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ
71 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 มีนาค่า แต่ยังไม่ได้ซาวด์ครั้งแรกเลย หมอนัด 15 กันยาค่ะตื่นเต้นอยากเห็นเพศน้อง 😅

ภาพอัลตร้าซาวด์ต้องขอคุณหมอหรอค่ะ เราก็ซาวด์ตอน8วีคแต่คุณหมอไม่ได้ให้มาอ่ะค่ะ อยากได้ต้องทำไง

3y ago

🥰

บ้านนี้ยังไม่ได้คุยกับคุณหมอเรื่องกำหนดคลอด แต่บ้านนี้ได้น้องแฝดมาา วันนี้เข้า #8สัปดาห์

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า หมอเรียกต้าวถั่วงอกน้อย #ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ในภาพประมาณ 11 wk นะคะ กำหนดคลอด 23/02/65 ค่ะ ตอนนี้ 13 wk แล้ว แพ้ท้องเก่งมากเลยค่ะ

ซาวตอน 6 สัปดาห์ค่ะ พบหัวใจน้องเต้นแล้วว กำหนดคลอด 29 มีนาคม 65 เช่นกันค่ะ

ตอน 9 สัปดาห์ ค่ะ ได้ยินหัวใจน้องเต้น ไปหาหมอครั้งที่2ค่ะ กำหนดคลอด 5/3/65

บ้านนี้รู้ว่าตัวเองท้องน้องก้ได้3เดือนแล้ว อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก

พึ่งซาวมาเมื่อวาน คะ แต่ดูไม่ออก ดูไม่ค่อยเป็น 9wใครพอดูออกบ้างคะ

3y ago

น้องอยู่คือก้อนเล็กๆที่อยู่ในถุงหุ้มอีกทีค่ะ

กำหนดคลอด 1 มีนาคม 65 ได้น้องแฝดจ้า ❤️