แม่ๆบ้านไปอัลตราซาวด์ ตอน 7w-8w บ้างคะ เจอน้องบ้างมั้ย พอดีแม่กังวลว่าจะท้องนอกมดลูกเลยอยากอัลตราซาว

33 ตอบกลับ

พึ่งไปซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาค่ะ ผ่านหน้าท้อง เคยมีประวัติท้องลม ซาวด์ตอน 8 week มีแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่มีเด็ก ตอนนี้ 7 week เจอแล้วค่ะ ถ้าให้ชัวร์เลยซัก 8 week ขึ้นไป ซาวด์ผ่านช่องคลอดจะชัดเจนกว่าค่ะ อย่ากังวลใจนะคะ รออีกสักนิด ได้เจอน้องแน่ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6wค่ะแม่ จะเจอช้าหรือเร็วต่างกัน เอาใจช่วยคุณแม่นะคะขอให้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเร็วๆ🥰 (ตอนนี้ได้28+4wแล้วค่ะ)

2y ago

ขอบคุณแม่นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ 🥰🥰

ซาวผ่านหน้าท้องตอน 8 วีคค่ะ ไขมันหน้าท้องและขนาดตัวลูกของแต่ละคนอากไม่เหมือนและไม่เท่ากันนะคะ ไม่ต้องกังวลน๊า เดี๋ยวก็เจอน้อง

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ ☺️

คุณหมอบอกน้องยังเล็ก ไม่เเน่ใจ เลยใช้ที่ตรวจภายใน เจอเป็นก้อนกลมๆๆ หลังใช้ที่ตรวจอัลตร้าซาวด์จะเห็นเป็นก้อนกลมๆๆ ยังไม่ชัดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ซาวครั้งหน้าก็แอบหวังขอให้เจอหัวใจน้อง☺️☺️

บ้านนี้ซาวตอน6วีค เจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ 10วีคไปซาวเจอน้องแล้วคะหัวใจเต้นปกติขยับไปขยับมาแล้ว ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ🥰

2y ago

แข็งแรงๆนะคะ ตอนนี้แม่ 12wแล้วค่ะ 😊

เราไปซาวด์6Wไม่เจอค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์+ไข่แดง เจออีกทีตอน 8W พร้อมหัวใจซาวด์ผ่านหน้าท้องธรรมดา

บ้านนี้ซาวด์ตอน5วีคเจอถุงตั้งครรภ์ 7วีคเจอไข่แดง รอหมอนัดอีกที่9วีค รอรุ้นอยุ่เหมือนกัน

2y ago

ท้องลมมา2ครั้งรอบนี้เจอน้องจอนตรวจ11วิค สู้ๆจร้าเดวก้เจอน้องนะค่ะอาจจะยังเล็กยุ

บ้านนี้ตอนไปฝาก6wเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้อง ซาวรอบ9wเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ ค่ะ

บ้านนี้รู้ตัวช้าตอน 9w ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอน้องและเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกก็ได้เจอน้อง ได้ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ 7 w 4D

2y ago

น้องอาจจะเล็กมากๆ เลยยังไม่เจอน้อง รอก่อนนะคุณแม่ ☺ อย่ากังวลไปเลย