ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ

ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ กำหนดคลอดวันที่เท่าไร บ้านนี้ 29/03/65จ้า

ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ
71 ตอบกลับ

ซาวตอน7วีคค่ะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 29/03/2565 เช่นกันค้าาา

กำหนดไกล้เคียงกันค่ะ ช่วงปลายเดือนมีนา-ต้นเมษา

ในภาพ 7+5 กำหนดคลอด 28กุมภาพันธ์65 ตอนนี้12+4แล้วจ้า

มีตอน9+6w ได้มั้ยคะ ตอนนี้19+1 กำหนดคลอด12/01/65 ลูกสาว

ภาพซาวตอน8wตอนนี้18wแล้วค่ะ กำหนดคลอด19/1/65👶💗

9wค่ะช่วยดูหน่อย หมอไม่อธิบายอะไรเลยค่ะ

ท้องแบบนี้ หญิงหรือชายค่ะ ใครทราบบ้าง

ตอนนี้ที่ซาวได้6เดือนจ้ากำหนดคลอด9ก.ย

8w1d เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ😊 #ท้องแรก

มี 10 วีคจ้า ตอนนี้ 39 วีคละ แข็งแรงๆนะคะ