ถามถึงแม่ๆที่กำลังท้อง7Wค่ะ

มีใครตกขาวมาเยอะเหมือนกันมั้งมั้ยคะ ตอนรู้ว่าท้องแรกมีตกขาวค่ะแต่ไม่เยอะ พอใกล้จะ8wกลับมาเยอะมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ แต่ต้องเป็นสีขาวนะคะ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน และเวลาปัสสาวะต้องไม่แสบด้วยจร้า

2y ago

ขอบคุณค่า ของเรามาเยอะมากแต่ไม่คันไม่มีอะไรผิดสังเกตนอกจากมาเยอะเลยสอบถามแม่ๆท่านอื่นดูว่ามีใครเป็นมั้ย❤️❤️