น้ำหนักตัวน้อยในพุงอิแม่☺️

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆที่อายุครรภ์15w+หน่อยจ้า ลูกน้อยในพุงน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วเอ่ย☺️?

น้ำหนักตัวน้อยในพุงอิแม่☺️
2 ตอบกลับ

ของแม่ หมอว่าไงบ้างคะ

5y ago

ของแม่หมอบอก นน.หนักน้อง126 ตามเกณฑ์ค่ะ แต่แม่อยากรุ้ของแม่ๆบ้านอื่นว่าน้องจะหนักกันเท่าไหร่อ่ะจ้า

14 วีคค่า

5y ago

น้อง นน.อยุที่เท่าไหร่ค่ะแม่