s26 gold สูตร 1 ดีไหม กินแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ท้องผูกไหม

ขอดูเด็กที่กินs26สูตร1หน่อยค่ะน้ำหนักขึ้นดีไหมคะ

16 ตอบกลับ

กินเอส 26 สมาร์ท ตั้งแต่แรกเกิดค่ะผสมนมแม่ หนัก 2720 ปัจจุบัน 4 เดือนกว่าจะ 5 เดือนแล้วค่ะ หนัก 9 กิโลได้

5y ago

กินนมแม่ล้วนค่ะ ถ้านมแม่ไม่ทันก็จะให้นมชงเพิ่มค่ะ.