s26 gold สูตร 1 ดีไหม กินแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ท้องผูกไหม

ขอดูเด็กที่กินs26สูตร1หน่อยค่ะน้ำหนักขึ้นดีไหมคะ

16 ตอบกลับ

เพิ่งกินได้ เดือนแรก จร้า ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ แต่ก่อนทาน NAN Supreme น้ำหนักดีมาก แต่เข้า5เดือนถ่ายยากเลยเปลี่ยนมา S26Gold