s26 gold สูตร 1 ดีไหม กินแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ท้องผูกไหม

ขอดูเด็กที่กินs26สูตร1หน่อยค่ะน้ำหนักขึ้นดีไหมคะ

16 ตอบกลับ

ฝากทีค่ะมีนมตราหมีมาส่งต่อค่ะ ลูกสาวเปลี่ยนนมค่ะขนาด1,950กรัม ซื้อมา800ขอส่งต่อ550 ค่ะ ขายจริงจ้าไม่มีโกง