ทีม ก.ค. จ้า

ขอดูรูปลูกๆแต่ละบ้านหน่อยจ้า บ้านนี้35+2 กำหนดคลอด 10 ก.ค.จ้า คุณหมอบอกสาวน้อยน้ำหนัก2590กรัมแล้วตามเกณฑ์ดีจ้า บ้านอื่นเป็นงัยกันบ้างจ๊ะ

ทีม ก.ค. จ้า
19 ตอบกลับ

แม่นับตามประจำเดือนหรือตามเครื่องอัลตาซาวค่ะของเราหมอนับตามประจำเดือน34+4คลอด16กคแต่เรานับตามซาว์35+2คลอด11กคเพราะคนที่2เครื่องซาว์ตรงแปะคลอดก่อน1วันค่ะ

3y ago

นับตามผลซาวค่ะเพราะปกติประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้ว

กำหนด 10 ก.ค เหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณหมอไม่เคยซาวให้เลย ซาวให้แค่ตอน 5 เดือน แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ซาวให้เลยค่ะ

บ้านนี้35w+3dกำหนด10ก.ค.เหมือนกันเลย ยังไม่ได้ซาวใหม่จ้ะ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักกลัวน้อยกว่าเกณฑ์

33wกำหนด22 ครับ แต่เหมือนจะก่อนแม่ปวดร้าว พลิกตัวนอนแต่ละทีเจ็บหัวหน่าวถึงจิมิเลย😆😆

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊😊

33+3 Week ไปพบหมอวันนี้เลยค่ะ หมอบอกน้ำหนักประมาณ 1800 - 1900 ตามเกณฑ์ แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

กำหนด9กค64ค้ะ แต่บ้านนี้ท้องสอฃหมอจะผ่าให้ไม่รุ้ว่าจะนัดล่วงหน้่ากี่วันค่ะ

บ้านนี้นับตามใบอัลตร้าซาวด์32+2 ทำไมหมอนัดคลอด 2 สิงหาคมค่ะ แม่อยากแตกแล้ว.😊

เพศ ชายครับ ไปหาหมอมาเมื่อวานเลยจ้า32+3 น้ำหนัก2500แล้วจ้า กำหนดครอด31ก.ค.ค่ะ

ไปซาวตอน33+2น้ำหนัก2433ค่ะตอนนี้34+3ยังไม่รู้กำหนดคลอด17กรกฎาคมค่ะ

กำหนดคลอด11 กคจ้ าดิ้นเก่งมากตอนนี้เดินนั่งนอนก็ลำบาก