ทีมก.ค. จ้า

ขอชมแม่ๆ ทีม ก.ค. หน่อยจ้า เป็นไงกันบ้าง

ทีมก.ค. จ้า
79 ตอบกลับ

กำหนดตาม U/S 19/7/64 แต่รกเกาะต่ำ จะ C/S 9//7/64 น้องกลับหัวแล้ว ท้องลดแล้ว ถีบแรงดิ้นแรงมากค่ะ แม่ไม่ต้องนอนเลย สองขายันอยู่บริเวณชายโครงขวาแม่ จุกมากๆ หายใจลำบากมากค่ะ

29Week ตึงหน้าท้องมากค่ะ ปวดซี่โครงสุด เวลานอนพลิกตัวทีร้าวทั้งตัว อดทนค่ะเพื่อตัวน้อย หมอลงกำหนด 25 กค. แอบตื่นเต้นแล้ว😄😄

กำหนด9 กค. จ้าเเต่ยังไม่รู้หมอจะนัดผ่าล่วงหน้าไหมคะเเบบนี้ท้องสองยังตื่นเต้นอยู่เลย😃

3y ago

9กค. ผู้ชายคะ❤️

ของเรากค เหมือนกันค่ะ ท้องลงต่ำมากไม่รู้จะนลอดก่อนมั้ย แม่ทำงานขับรถเองตลอดเลย

3y ago

5555 ใกล้คลอดแล้วเราต้องเบาลงนะแม่

รูปนี้ถ่ายเมื่อวานค่ะ. ทีมกรกฎาคมเหมือนกันจ้าแม่ #กำหนดคลอด30ก.ค.64

3y ago

ท้องโตมากเลยคุณแม่

25ก.คจร้า ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยกันทุกคนเลยนะคะ

22​ กค.ค่ะ​ ท้องเริ่มแตกแล้วครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะผนังท้องบาง

3y ago

ทำใจค่ะแม่​ หลังคลอดค่อยรักษากันอีกที​เนอะ😂

20 กค จ้า ท้องใหญ่ขึ้นเยอะช่วงเข้า 7 เดือน ปวดหลังสุดๆ ลูกชายจ้าาา

3y ago

สุดๆเลยค่ะ

11กค. ยังไม่ทราบเพศ ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนเวลาที่แม่จะนอน

บ้านนี้12ก.ค.จ้า กำหนดคลอดวันเกิดเราพอดีเลย ได้ผู้หญิงคะ

3y ago

ว้าว ยินดีด้วยนะคะ