ทีม ก.ค. จ้า

ขอดูรูปลูกๆแต่ละบ้านหน่อยจ้า บ้านนี้35+2 กำหนดคลอด 10 ก.ค.จ้า คุณหมอบอกสาวน้อยน้ำหนัก2590กรัมแล้วตามเกณฑ์ดีจ้า บ้านอื่นเป็นงัยกันบ้างจ๊ะ

ทีม ก.ค. จ้า
19 ตอบกลับ

บ้านนี้35w+3dกำหนด10ก.ค.เหมือนกันเลย ยังไม่ได้ซาวใหม่จ้ะ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักกลัวน้อยกว่าเกณฑ์