เด็กอ้วง

ปลาวาฬ​ครับป๋ม​ 2​เดือน​26วัน​ น้ำหนัก​6.5กิโลกรัม มีลูกๆเเม่บ้าน​ไหนน้ำหนักดีประมาณนี้ไมค่ะ

เด็กอ้วง
37 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ2เดือนแล้ว ยังตัวเท่าเดิมเลยจ้า อยากให้ลูกอ้วนเร็วๆจังค่ะ

บ้านนี้ตอนสองเดือน5.4ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

2เดือนกว่าน้องหนัก5.700เองจ้า น้ำหนักตอนคลอด2895เอง

2เดือน25วันน้ำหนัก8โลจ้า555กินเก่งมาก

5เดือน17วันหนัก6จ้ากินนมแม่เก่งมาก

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ กินนมไรค่ะ

2เดือน27วันค่ะ หนัก7กิโลกรัม

นมแม่ล้วนไหมคะ จ้ำม่ำเชียว

1เดือน18วันหนัก5.5โลแร้วจร้า

บ้านนี้ก่อเป็นลูกหมูค่ะ