ภาพซาวน์ลูกสาว

ขอดูภาพซาวน์ลูกสาวแต่ละบ้านหน่อยจ้าว่าซาวน์ลูกสาวจัออกมาเป็นแบบไหน บ้านนี้หมอบอกลูกสาวแต่ไม่ 100% แต่ไม่ปลิ้นใบซาวน์ให้ เพราะซาวน์แล่วไม่เห็นจู๋น้องหรือไม่เห็นอะไรเลย ทั้งๆที่น้องดิ้นเห็นหว่างขาไม่มีอะไรโผล่มาค่ะ

4 ตอบกลับ

หมอบอกว่าชัดมาก ได้ผู้หญิงเนาะ 😊

รูปที่2แถวกลาง กลีบน้องค่ะ

หญิงค่ะ หมอฟันธง100%แล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นกลีบค่ะ 🤣