ตั้งครรภ์4เดือน

อยากรักสวยรักงามอยากทำสีผมตอนกำลังตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ 4เดือน👶💕

3 ตอบกลับ

จริงๆตั้งครรภ์​สามารถ​ทำสีผมยืดผมได้ค่ะ.. คุณ​หมอแจ้งว่าไม่อันตรายต่อเด็กในครรภ์ แต่ส่วนมากไม่แนะนำให้ทำหากแม่มีอาการแพ้ท้อง เพราะคุณ​แม่อาจจะเหม็นสารเคมีจากน้ำยาย้อมผมจนเกิดอาการเวียนหัวหรืออาเจียนได้ค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่ให้ดูสีที่ไม่มีแอมโมเนียจะดีกว่าค่ะ เพราะเวลาท้องร่างกายคุณแม่จะไม่เหมือนเดิม อาจจะทำให้แพ้สีหรือกลิ่นจากน้ำยาย้อมผมได้ค่ะ เราก็ทำสีตอนท้องได้ 4 เดือน น้องปกติดีค่ะ 😊

ควรเลี่ยงไปก่อนดีกว่านะคะ