ขอดูท้องแม่ๆ​ 10​ วีคหน่อยค่ะ​ ของเรา​ 10+2 น้ำหนัก54โล​ มีคนบอกว่าเหมือนท้อง5เดือน​ ลูกคนแรกคร้า

ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ขอดูท้องแม่ๆ​ 10​ วีคหน่อยค่ะ​ ของเรา​ 10+2 น้ำหนัก54โล​ มีคนบอกว่าเหมือนท้อง5เดือน​ ลูกคนแรกคร้า
1 ตอบกลับ

บำรุงดีแน่เลยค่ะ ท้องใหย่มาก

4y ago

ถ้าอยากคลอดเอง ควรดูแลเรื่องการกิน และน้ำหนักนะค่ะ เพราะจะมีผลตอนคลอดค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องมากเกินไประวังหมอให้ผ่าคลอดนะค่ะ แต่ถ้าไม่ซีเรียสก็เตมที่ค่ะ แต่ตอนลดน่าท้องจะลำบากค่ะ น้ำหนักขึ้นไม่ควรเกิน15โลนะค่ะ