ขอดูท้องแม่ๆ 9 วีคหน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ9วีคหน่อยค่ะ ว่าเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงกันแบบไหนบ้างแล้ว

5 ตอบกลับ

9วีค เหมือนกันคะ ท้องยังไม่ค่อยออกคะ แต่ที่ออกมากกว่าคนท้องก็น่าจะเป็นพุงนี้ละคะ ☺️

ตอน9week บ้านนี้ไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้14+1week ก้เริ่มนู้นๆออกมาหน่อยๆค่ะแม่

ของคุณแม่บ้านนี้ลักษณะคล้ายๆแต่งโมลูกใหญ่ๆผ่าครึ่งซีก เลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 9วิก แบนราบเลยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

ท้องยังไม่ค่อยเลยค่ะ

5y ago

😅 ไม่ออกเลยใช่ไหมคะ