น้ำหนัก

ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 10โล ผิดปกติมัยคะ ไม่แพ้ท้องเลย

17 ตอบกลับ

ของเรา 17 สัปดาห์ (4 เดือนกว่า) นน.ขึ้นมา 5 โลค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย แต่พยายามคุมไม่ให้ขึ้นมากเกินไป กลัวลดยาก แต่คุณหมอบอกว่าค่อยๆขึ้น อย่าให้ขึ้นพรวดเดียวเลย ขึ้นเยอะมากไปคุณแม่ระวังเสี่ยงเบาหวานนะคะ

29+5w นน.ขึ้นโลกว่าค่ะ ลงน้องทั้งหมด น้องนน.เกินเกณฑ์ ตอนแรกแม่แอบเครียด แต่พอไปพบหมอตามนัดทุกครั้งนน.น้องขึ้นดีกว่าเกณฑ์เลยวางใจค่ะ หวังว่าหลังคลอดจะลดง่ายนะ😅

บ้านนี้18สัปดาห์ขึ้นมา3 กิโล ท้องก่อน เคยขึ้นพรวดพราด หมอจับกินน้ำตาลตรวจหาเบาหวานทรมานมากต้องอดข้าวอดน้ำ😂😂😂เลยต้องควบคุมการกินหน่อย ไม่กล้าตามใจปากอีกเลย

บ้านนี้ตอนท้อง 5 เดือนขึ้นมา 2 โลค่ะ คุณแม่ทาครีมท้องเยอะๆนะคะ คุณหมอบอกว่าถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะและเร็วต้องระวังเรื่องท้องลายค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง 8เดือน ขึ้นมา 7 โลกว่า แถมไตรมาสแรกแพ้หนักมากก 😂😂 ท้องแรก ก็ขึ้นแค่ 8 โล ยันคลอด ไม่แพ้

บ้านนี้4เดือน นน.ไม่เพิ่ม แถมนน.ยังลงอีกคะ กินยังไงก็ไม่เพิ่มเลย แอบเครียดอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 20 โลคะ ไม่เป็นเบาหวานด้วยคะ น้อง นน เกินเกณฑ์ 🤣🤣

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ มีแอบน้ำหนักเกินมาหน่อยๆ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่ ประมาน6โลเอง น้องน้ำหนักแรกเกิด 3350กรัมค่ะ

ไม่ต่างกันค่ะ เรา4เดือนขึ้นมา7-8โลแล้ว กินอย่างเดียวเลย