2เดือน10วัน น้ำหนัก5.5โล น้องผอมหรืออ้วนไปไหมคะ

บ้านไหนน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

2เดือน10วัน น้ำหนัก5.5โล น้องผอมหรืออ้วนไปไหมคะ
22 ตอบกลับ

น้ำหนักอยู่ในเกณค่ะไม่ผอมไม่อ้วนจนเกินไปพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือน16วันน้ำหนัก5โลครึ่งแล้วค่ะ😄

บ้านนี้ 2เดือน 20วัน สูง 64 หนัก6โลค่ะ

2เดือน 8 วัน 5โล5 เหมือนกันค๊าาา

บ้านนี้ตอนน้อง 2 เดือน 4.8 เองค่า

ไม่ผอมค่ะ แต่ไม่ถึงกับอ้วน

บ้านนี้ตอน2เดือน หนัก4.6ค่า

บ้านนี้ 1เดือน25วัน 5.5โล ค่ะ

2 เดือน 25 วัน 6 โลจ้า

บ้านนี้2เดือน5.3โล