ท้องแฝดธรรมชาติ

ขอดูท้องแม่ๆท้องแฝดกันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

คุณแม่รู้ว่าท้องแฝดตั้งแต่กี่วิคค่ะ พอดีบ้านนี้ก็อยากได้แใดไปซาวตอน5w.หทอบอกเจอ2ก้อนเลยยังไม่แน่ใจ ตอนนี้9w2แล้วค่ะ แต่ท้องออกมากๆเลยค่ะ

5y ago

ประมาณ 10 วีคคะคุณแม่ ตอนนี้ 20 วีคแล้ว

ตอนนี้ 12 week ค่ะ