ท้องแฝดธรรมชาติ กับปัญหาที่แม่ต้องเจอ?

-ท้องแตกตั้งแต่20w -ครรภ์เป็นพิษ -เสี่ยงเบาหวานเสี่ยงความดันง่ายมาก -เท้าบวมตั้งแต่5เดือน !!!!! (ในภาพคือตอน21W) สู้ๆนะคะแม่แฝดทุกคน✌?✌?✌?✌?

ท้องแฝดธรรมชาติ กับปัญหาที่แม่ต้องเจอ?
2 ตอบกลับ

ที่บ้านมีเชื้อแฝดมาก่อนไหมคะคุณแม่ ดีจังเลยได้แฝดธรรมชาติด้วย

5y ago

ญาติๆไม่มีเชื่อเลยนะคะ 😅

สู้ๆนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัวเลยจ้า❤️