ท้องแฝดธรรมชาติ

พอดีเมื่อวานเรามีนัดเจาะNiptกับคุณหมอค่ะเลยได้อัลตร้าซาวนด์ดูน้องตอน 11week6 กลายเป็นว่าจากซาวนด์ครั้งเรกเห็นแค่1คนตอนนี้น้องมี2คนค่ะ น้องขยับกันดุ๊กดิ๊กทั้งสองคนหัวใจเต้นดีขนาดตัวตามเกณฑ์ แปลกใจมากตรงที่บ้านเราเเล้วแฟนไม่มีเชื้อแฝดเลย อยากให้แม่ๆท้องแฝดธรรมชาติมาเเชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะอยากรู้ว่าแฝดธรรมชาติส่วนมากคลอดกันตอนกี่วีค ต้องระวังอะไรบ้างค่ะ ส่วนมากเพื่อนๆเราเป็นแฝดทำกับคุณหมอเค้าบอกไม่ให้เดินเยอะอยากทราบว่าแฝดธรรมชาติจะแตกต่างกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแฝด

ท้องแฝดธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

คิดว่าหน้าจะพอๆกับแฝดทำนะคะ อย่าเดินเยอะ ส่วนมากท้องแฝดจะคลอดไวกว่าเด็ก1คนค่ะ ส่วนมาก36+ก็หน้าจะคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️