ดูท้องทีมเมษา

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนเมษาหน่อยคะ ใหญ่ขนาดไหนกันแล้ว บ้านนี้ยังเล็กอยู่เลยคะ ทีม เมษา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ใหญ่ค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะเคยถามคุณหมอว่าท้องแม่เล็กไปไหมคะคุณหมอก็บอกไม่ต้องอยากใหญ่หรอกเดี๋ยวจะแตกลายเอานะ🤣

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าปกตินะค่