ทีม เมษา 67

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้ว ลูกอาการเป็นไงบ้างในท้อง

14 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่พึ่งมาขึ้นช่วงเดือนที่6ขึ้นเดือนละ4-5โลเลย5555 ตอนนี้32+1 น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ แต่ท้องแม่ลดมากๆแล้ว คิดว่าคงไม่ถึงกำหนดแน่ๆค่ะ

ไปหาหมอล่าสุด 34 วีค น้ำหนักแม่ 47.30 กก น้ำหนักลูก 2,5** กรัมค่ะ ยังแพ้ท้องเล็กน้อยค่ะ ตอนนี้ กำหนดคลอด 3 เมษา แต่คิดว่า น่าไม่ทัน 😝

4mo ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วยกัน แต่คาดว่าแตกก่อนกำหนดแน่ค่ะ

ตอนนี้เเม่ 35w 4d น้ำหนักเเม่ 52 ลูกดิ้นดี ดิ้นเเรง เเต่น้ำหนักลูกเเม่ไม่รุ้ถึงเกณฑ์​ยัง กังวลอยุ่

ช่วงดึกกับช่วงเช้าดิ้นเก่งมากค่ะก่อนท้องน้ำหนักหนู40ตอนนี้57ค่ะ 33,สัปดา5วัน กำหนด17เมษาจ้า

4mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ผ่าคลอดหมอนัดผ่า38สัปดาห์

ไปซาวตอน32+2น้ำหนักแม่57น้ำหนักน้อง1,820 กรัมกำหนดคลอด15เมษายนแต่แม่เดิน อุ้ยอ้ายไม่ไหวแล้ว

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะค่ะ แต่ก็ลงลูกเยอะเหมือนกัน 33 w 2630g แล้วค่ะ

บ้านนี้แม่น้ำหนัก 62 แล้วค่ะดิ้นเก่งมากท้องแข็งบ่อย🥰

เรา33สัปดา1วัน กำหนดผ่า20เมษาจ้า น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก

ก่อนท้อง44 ตอนนี้33วีค หนัก61ค่ะ

น้ำหนักแม่อยู่ที่58แล้วจ้า