ทีม เมษา

แม่ๆใกล้คลอดเตรียมของกันรึยังคะ แม่บ้านนี้กำหนด 3เมษา กำลังจะหาซื้อของเตรียม อยากรู้ว่าแม่ๆเตรียมอะไรกันไว้บ้าง

4 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่เตรียมของเลยว่าจะรอหลังปีใหม่ค่อยทยอยซื้อค่ะ

8เมษาเหมือนกันแต่ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

19เมษายังไม่ครบเลยค่ะ 😁

21จ้ายังไม่เตรียมเรย