เตรียมของใช้

ทีม เมษา เตรียมของใช้กันยังค่ะ

26 ตอบกลับ

เตรียมเรียบร้อย ซัก 3 รอบ พร้อมหิ้วจ้า บ้านนี้ประสบอุบัติเหตุ หมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด ตั้งแต่ 7 เดือน เลยซื้อจนครบทุกอย่างซักรอเลย💓

ยังเลยจ้า คนที่บ้านบอกไม่ให้รีบเตรียม แต่ส่วนตัวอยากเตรียมไว้บ้างคะ

ยังจ้าาา ว่าจะซื้ออาทิตย์นี้แหละ เริ่มปวดขาแล้วกลัวจะเดินไม่ไหวก่อน

ยังเลยทางแฟนไม่ให้เตรียมเราว่าจะแอบซื้อแล้วซ่อนไว้ก่อน

เเถวบ้านบอกคลอดแล้วค่อยชื้อแต่อยากแอบชื้อยุค่ะ

เตรียมแล้วเหมือนกันจ้า ว่าจะซักผ้าเด็ก ตอน37w-38w ค่ะ

5y ago

เคร จ้า

ยังค่ะ ที่บ้านถือ ห้ามซื้อของก่อนคลอดค่ะ

เตรียมจะหมดแล้วจ้า ซักรอไปหนึ่งรอบแล้ว

5y ago

เหมือนกันเรายคร๊..ซักไปแล้วรอบนึง

ขาด2-3อย่างเองค่ะ นอกนั้นครบเกือบหมด

ทะยอยเตรียมเกือบครบแล้วค่ะบ้านนี้