19w1d

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนสิงหาหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา แม่บ้านอื่นได้หญิงหรือชายกันค้ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้า

19w1d
152 ตอบกลับ

คลอด31 ก.ค. ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ หมอนัด13นี้ ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 สิงหาจ้า ได้ลูกชายจ้า👶🏻🥰 ท้องเริ่มใหญ่แล้วว

5y ago

คุณแม่ท้องใหญ่ม่ะค่ะ มีคนทักว่าท้องเล้กเลยกังวล

กำหนดคลอด 10 สิงหา ผู้หญิงจ้า แต่ท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย😁😁

บ้านนี้ 20 w กำหนดคลอด 18 กันยา ทำไมคลอดสิงหาคะ จำเดือนผิดหรือป่าว

5y ago

บ้านนี้19วีค3วันกำหนดคลอด29กันยาค่ะ

บ้านนี้27สค. จ้า เพศ29 นี้หมอนัดซาวด์แล้วจ่า. ตื่นเต้นหนักมาก

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ แต่ตอดยังไม่ค่อยรุ้สึกค่ะ

กำหนดคลอดเร็วไปรึป่าวคะ ของเรา21w กำหนดคลอด13กันยา เพศชาย

4 สิงหาค่ะ เริ่มตอดหนัก ยังไม่ค่อยดิ้นแรง ท้องแรกค่ะ ผญ.

ของเรานัดคลอด27สิงหาค่ะดิ้นเก่งมากแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

ตอนนี้ 26 วีคคะ คลอด 28 สค ลูกสาวจ้า แม่นับเดือนผิดมั๊ยจ้า

บ้านนี้28w5dกำหนดคลอด12สิงหา ได้เด็กหญิงจร้า ดิ้นเก่งมาก