24w2d☺️

ขอดูท้องแม่ๆของแต่ละคนหน่อยได้ไหมคะ พอดีเราได้ลูกชายแต่ท้องกลมเหมือนได้ลูกสาว ?? คนเฒ่าคนแก่ชอบทักว่าได้ลูกสาวบ้าง หมอซาวผิดบ้าง อยากรู้ว่ามันเกี่ยวด้วยหรอคะ

6 ตอบกลับ

หมอเห็นลูกเราแต่คนเฒ่าคนแก่เห็นแค่หนังท้องเรานะคะ เชื่อหมอชัวว์กว่าค่ะแต่ก็เอออืมกับเขาไปเดี๋ยวเขาน้อยใจหาว่าไม่เชื่อ555

24w 4d หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ ส่วนตัวเชื่อ 50/50

เชื่อผลซาวด์ค่ะ

24W1d ผู้ชายคะ

เชื่อหมอค่ะ

36 wks. ผญ คะ