ตั้งครรภ์ 24w2d รู้สึกลูกดิ้นบ่อยมั้ยๆค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้25w5d ลูกดิ้นไม่บ่อยค่ะ บางทีแอบกังวล ใช้เครื่องช่วยฟังเสียงหัวใจลูก

บ่อยจ้า โดยเฉพาะตอนกินข้าว กับฟังเพลง

บ่อยค่ะ บางทีถึงกะจุกเรย น้องดิ้นแรง

บ่อยค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคค่ะ/

บ่อยสุดๆเลยค่ะ อิแม่จุก😂

บ่อยมากค่ะทั้งวันเลย

บ่อยจ้า บางทีจุก

บ่อยคะ

..