กำหนดมกรา

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดมกราหน่อยค่ะ บ้านนี้36+6wกำหนด8มกรา อยากแตกแล้ว

กำหนดมกรา
81 ตอบกลับ

12 มกราจร้าแต่หมอให้ผ่าคลอดก่อนกำหนดจริงสองอาทิตย์จร้าเลื่อยมาเป็นวันที่26ธันวาจร้าเพราะลุกคนแรกผ่าค่ะ ลุกคนที่สองก็ต้องผ่า

5y ago

กำหนดผ่าวันเดียวกันเลยคะคุณแม่ บ้านนี้ผู้หญิงจ้า

36+6 กำหนดคลอด8มกรา เหมือนกันคะ อยากคลอดวันนี้พรุ่งนี้เลย เหนื่อยมาก แค่ยืนเฉยก็เหนื่อย ลูกสาวคะ

9มการา 36+5จ้า (แต่ดูท่าที่ไปหาหมอวันนี้แล้ว เหมือนจะคลอดก่อนกำหนดเลยจ้า)

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็อึดอัด เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ

34+5 หมอนัดผ่า38วีคค่ะ มกรา อยากแตกมากแน่นไปหมด อึดอัดมาก😁

10 ม.ค จ้า เริ่มปวดหน่วงๆ ปวดหลัง อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนด8 มกรา เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าคลอด26 ธันวาคมนี้😄

36+4 ค่ะ วันนี้มีนัดกับคุณหมอ นัดปกติ กำหนดคลอด10ม.ค ค่ะ😘

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้าแต่คุณ​แม่อยากแตกแล้ว

36+4 กำหนด 10 มกรา ผู้ชาย อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ