ทีมมกราคม 63 อยากแตกแล้ว ?

36+6wแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนหรือมีอาการอะไรแล้วบ้างค่ะ

ทีมมกราคม 63 อยากแตกแล้ว ?
1 ตอบกลับ

เรา37+2wค่ะ เมื่อคืนเจ็บเตือนครั้งแรกเลย จนคิดว่าจะคลอดรึเปล่า โทรหาห้องคลอดตอนดึก คุณหมอซักอาการ ปรากฎว่าเจ็บเตือนเฉยๆไม่ต้องมารพ. 😂 ยังแอบคิดว่าเจ็บเตือนยังเจ็บเบอร์นี้ ของจริงจะขนาดไหนเนี่ยย ตื่นเต้นมากมายค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ 🥰