แม่ๆที่คลอดเดือนมกรามีอาการยังไงบ้างคะตอนนี้ ?

บ้านนี้ 36+1 กำหนด 5 มกรา 63 ยังปกติ ไม่มีอาการอะไรเลยและรู้สึกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่น้องกลับหัวแล้วบ้าง ?

2 ตอบกลับ

36+4 กำหนด 2 มกราคมค้ะกลับหัวแล้วแต่ไม่มีอาการใกล้คลอดเรยย

5y ago

รอวนไปค่าา 555 คิดว่าอย่างมากก้แค่ผ่าคลอดตอนเลยกำหนด😅

36+4 น้องกลับหัวแล้วค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว

5y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกบางคนก็กลับหัวก่อนคลอดแค่วัน2วันก็มีค่ะ 😊