กำหนดมกรา

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดมกรา63หน่อยค่ะบ้านนี้8มกรา

กำหนดมกรา
170 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 8 มกราค่ะ แต่หมอเลื่อนเป็น 2 มกรา แต่ขอคุณหมอเป็น 26 ธันวาค่ะ เพราะไม่มีใครช่วย ต้องรอสามีลางานยาวค่ะ เลยขอเลื่อนเอาที่สามีสะดวกค่ะ

5y ago

ขอเลื่อนได้ด้วยหรอค่ะพอดีอยากทราบอ่ะค่ะ

แม่ๆท่านไหนท้องลายแล้วอยากมีคริมดีๆใช้ถามได้น่ะค่ะเห็นผล100℅ใช้กับตัวเองของดีมาบอกต่อจ้า

5y ago

FB โบว์โบว์ สนใจทักมาเลยจ้า

4 ม.ค คะ ตอนนี้ 34 วีคะแล้ว น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยคะ😂 อิแม่กลุ้มใจ

1ม.ค. ดิ้นแต่ละทีเหมือนจะหลุดออกมา แรงเยอะเกิ๊น

8มกรา63เหมือนกันจ้าบ้านนี้ซาวเห็นผู้ชายคะแม่

19 มค. ไม่ใหญ่มาก นน.เราขึ้นน้อย แต่เป็นคนอ้วน

คลอด 8 มกราคม​เหมือน​กันคะ ผ่าคลอด ได้ลูกสาว

5y ago

8มกราคม ลูกสาวเหมือนกันจ้า

ท้องโตจังเลยค่ะ น้องแข็งแรงมากแน่เลย 🤟🥳

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 8มกราเหมือนกัน😂😂

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ผู้หญิงผู้ชายค่ะ

บ้านนี้19ธันวาท้องเล็กกว่าคุณแม่เลยค่ะ