ตั้งครรภ์ 23 w 3d

ขอดูท้องแม่ๆตอน 5 เดือนหน่อยจ้ะ บ้านนี้กังวลมากท้องเล็กไปไหม น้ำหนักขึ้น 9 กิโล แม่บ้านอื่นขึ้นกี่กิโลกันแล้ว รู้เพศกันรึยัง บ้านนี้ ผช จ้า

ตั้งครรภ์ 23 w 3d
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน 3 วัน นน. ขึ้นแค่ 1.7 กิโลเองค่ะ ช่วงท้อง 1-4 เดือน นน. ลดไปเกือบ 4 กิโลเลยค่ะ #ท้องแรก #ลูกสาวจร้าาาาาาาา

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณน้ำฝน ❤️❤️❤️