ตั้งครรภ์ 23 w 3d

ขอดูท้องแม่ๆตอน 5 เดือนหน่อยจ้ะ บ้านนี้กังวลมากท้องเล็กไปไหม น้ำหนักขึ้น 9 กิโล แม่บ้านอื่นขึ้นกี่กิโลกันแล้ว รู้เพศกันรึยัง บ้านนี้ ผช จ้า

ตั้งครรภ์ 23 w 3d
78 ตอบกลับ

ท้องจะโต3เดือนหลังค่ะแม่ อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง 5เดือนยังไม่มีใครรุ้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้35w ขึ้นมาแค่6โลเองค่ะ. หมอบอกว่าลูกตัวัใหญ่มาก อย่ากังวลใจกับน้ำหนักเราค่ะ

4y ago

คุมน้ำหนักด่วนเลยแม่ น้ำหนักเกินเสี่ยงเป็นเบาหวาน บ้านนี่งดหวานแล้วจ้า

บ้านนี้ 3 เดือน น้ำหนักลงเฉย ไม่เเพ้ด้วย งงมาก แต่หมอบอกลงหน่อยก็ดี เราอ้วน😂😂😂

4y ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะ

บ้านนี้ขึ้น2โลจ้าท้องเล็กกว่านี้ท้องแทบไม่ออกแอบบกังวลกลัวน้องไม่โต

26+2ขึ้นมา8โล ท้องดูเล็กเหมือนกันคะ ซาวทุกเดือน หมอบอกน้องแข็งแรงดีคะ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงดีนะแม้

บ้านนี้22+1ท้องสองแล้วท้องยังไม่ออกน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยจ้า

4y ago

บำรุงด้วยนมกับกล้วยเลยแม่บ้านนี้ชึ้นเดือนนึง 4 กิโล

ตอนนี้7เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา5โล ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ555

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า หมอให้งดหวานแล้ว กลัวจะเป็นเบาหวานตอนท้อง คนท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานง่ายมาก

ท้องไม่เล็กนะคะ ถือว่าใหญ่อยู่นะแม่เราท้อง34week น้ำหนักขึ้น7-8โล

4y ago

คนอื่นทักว่าท้องเล็ก แอบกลัวว่าลูกน้ำหนักจะไม่ตามเกณฑ์

บ้านนี้อาทิตย์หน้าก้5เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเรย

4y ago

บำรุงนมกับกล้วยเลยแม่ น่ำหนักบ้านนี้ขึ้น 4 กิโล เดือนนึง

ขึ้นเท่าบ้านนี้36 wเลยค่ะ หมอยังบอกให้เราคุมน้ำหนักเลย

4y ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะแม่