น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้ท้องได้23วีคค่ะ น้ำหนักขึ้น 4.6 กิโล หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน มีเเม่บ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้มั้ยคะ แล้วโดนว่าเหมือนเเม่บ้านนี้มั้ย??

1 ตอบกลับ

ตลอดอายุครรภ์หรือว่าภายในเดือนเดียวคะ? น้ำหนักก่อนท้องเท่าไหร่เอ่ย ของเราก่อนท้อง46ตอนนี้30Wขึ้นมา 8.3 คุณหมอก็ไม่ได้ดุนะคะ แกบอกขึ้นได้ถึง12โล

5y ago

แปลกมากเลยค่ะ ตอน20W เราขึ้นมา4.5หมอเราไม่ได้ว่าอะไรเลย แกบอกตามเกณฑ์